26/02/2018

Super Fucoidan và Nano Fucoidan loại nào tốt hơn?

Như các bài viết trước mà Fucoidan Chính Hãng đã chia sẻ với các bạn về công dụng tuyệt vời của fucoidan trong việc hỗ trợ điều trị ung thư. Có rất nhiều khách đã hỏi Fucoidan Chính Hãng rằng: Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có rất nhiều sản phẩm Fucoidan, riêng hãng Kanehide Bio cũng đã có trên 5 dòng sản phẩm về Fucoidan khác nhau. Vậy loại nào thật sự tốt đối với người đang mắc bệnh ung thư?

Để giải đáp phần nào những thắc mắc của các vị khách thân thương, hôm nay, Fucoidan Chính Hãng sẽ so sánh về 2 sản phẩm fucoidan có cùng hãng sản xuất Kanehide Bio đang rất “hot” hiện nay

Về cơ bản, bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, tùy vào từng nhu cầu sử dụng của khách hàng, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với Fucoidan Chính Hãng để được tư vấn kĩ hơn nhé!

Super Fucoidan

Theo như thông tin do hãng Kanehide Bio đăng tải thì Super Fucoidan là sự kết hợp giữa Fucoidan nguyên chất và sợi nấm Linh Chi cao cấp. Fucoidan được điều chế hoàn toàn từ rong nâu Mozuku được nuôi trồng tại vùng biển Okinawa, Nhật Bản. Do hàm lượng Fucoidan chứa trong sản phẩm cao nên Super Fucoidan đem đến hiệu quả rất cao trong việc kiềm chế kiểm soát tế bào khiến tế bào ung thư buộc phải trở lại với quá trình Apoptosis (chu trình tự chết) làm cho tế bào ung thư tự chết, tăng cường miễn dịch, tạo ra tế bào máu mới. Bên cạnh đó, sản phẩm Super Fucoidan còn được bổ sung thêm thành phần “độc nhất vô nhị” mà các sản phẩm fucoidan khác không có, đó là sợi nấm Linh Chi có chứa chất Germanium giúp ngăn chặn ung thư trong cơ thể, loại trừ và kìm hãm tăng trưởng của tế bào ung thư; nâng cao hoạt tính của đại thực bào và tế bào Lympho nhờ tăng chức năng sản xuất Interferon trong cơ thể; làm sản sinh phong phú các loại vitamin, chất khoáng, chất đạm cần thiết cho cơ thể.

Super Fucoidan chứa 100% fucoidan nguyên chất cùng sợi nấm linh chi quý
Super Fucoidan chứa 100% fucoidan nguyên chất cùng sợi nấm linh chi quý

 

Đóng gói dạng thùng chắc chắn. Bên trong chia làm 6 hộp nhỏ, mỗi hộp nhỏ chứa 5 túi fucoidan tươi
Đóng gói dạng thùng chắc chắn. Bên trong chia làm 6 hộp nhỏ, mỗi hộp nhỏ chứa 5 túi fucoidan tươi

Quy cách đóng gói sản phẩm như sau: 1 Thùng sản phẩm hoàn chỉnh sẽ bao gồm 30 túi chất lỏng fucoidan tươi. Cứ 5 túi fucoidan tươi lại được bảo quản trong 1 hộp trắng nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm không bị biến đổi trong quá trình bảo quản và vận chuyển.

Super Fucoidan có dạng lỏng nguyên nhân là do: sau khi chiết tách fucoidan ra khỏi rong nâu Mozuku thì Super Fucoidan không phải qua công đoạn sấy thăng hoa, do đó giữ trọn 100% hàm lượng fucoidan tươi nguyên trong sản phẩm. Đặc biệt, theo như công bố của hãng Kanehide thì Super Fucoidan hoàn toàn không chứa chất bảo quản, quy trình sản xuất khép kín và sản phẩm đã được cấp bằng sáng chế 3408180. Điều đó có nghĩa rằng, sản phẩm đã được kiểm nghiệm lâm sàng về độ an toàn, tính hiệu quả của sản phẩm đem lại cho người mắc ung thư, u bướu.

Xét về hàm lượng fucoidan trong sản phẩm, 1 thùng Super Fucoidan 30 túi chất lỏng thì chứa 30g Fucoidan tươi nguyên chất. Do đó, trong 1 túi nhỏ Super Fucoidan chứa lên đến 1g Fucoidan, tương đương 1000mg fucoidan. Theo khuyến nghị của hãng, thì 1 ngày nên dùng 1 – 3 túi. Do đó, lượng fucoidan hấp thụ vào cơ thể rất cao (tương đương 1000mg – 3000mg fucoidan/ngày), đem đến hiệu quả cực kỳ nhanh cho người bệnh ung thư.

Có bạn hỏi Fucoidan Chính Hãng rằng, việc hấp thụ 1 lượng lớn Super Fucoidan trong 1 ngày như thế có ảnh hưởng hay tác dụng phụ gì không? Thì Fucoidan Chính Hãng xin chia sẻ luôn, đây là sản phẩm được làm từ 100% rong nâu Mozuku nên hoàn toàn không gây hại đến sức khỏe người dùng. Ngược lại, Super Fucoidan được chế biến dựa trên 1 dây chuyền sản xuất hiện đại của Nhật Bản, trải qua nhiều công đoạn thử nghiệm lâm sàng, loại bỏ tận 95% lượng muối có trong rong nâu để tạo nên fucoidan tinh khiết cao nhất cho sản phẩm, nên cực kỳ an toàn đối với người sử dụng.

Nano Fucoidan

Chuyển sang Nano Fucoidan, hãng Kanehide Bio quảng cáo rằng đây là sản phẩm được sản xuất dựa trên ứng dụng công nghệ Nano tiên tiến. Theo đó, các phân tử fucoidan sẽ được cắt nhỏ, giúp fucoidan dễ dàng thẩm thấu qua màng tế bào cơ thể, đem đến hiệu quả cao cho người sử dụng.

Nano Fucoidan ứng dụng công nghệ Nano tiên tiến vào trong sản xuất sản phẩm
Nano Fucoidan ứng dụng công nghệ Nano tiên tiến vào trong sản xuất sản phẩm

Quy cách đóng gói: 1 hộp bao gồm 60 gói nhỏ bên trong. Mỗi gói có khối lượng là 2g, tuy nhiên các bạn đừng nên nhầm lẫn 2g này là 2g fucoidan nhé! Trong 1 hộp Nano Fucoidan chứa xấp xỉ 36g fucoidan. Vậy có nghĩa là 1 gói nhỏ chứa 600mg fucoidan nguyên chất.

Theo khuyến nghị của hãng thì 1 ngày bệnh nhân nên dùng từ 2 – 3 gói. Khi dùng sản phẩm nên hòa tan vào nước ấm để sử dụng. Vậy trong một ngày nếu dùng 3 gói nhỏ Nano Fucoidan thì cơ thể sẽ hấp thụ được 1800mg fucoidan.

Để hiểu rõ hơn về những ưu, nhược điểm của 2 sản phẩm, Fucoidan Chính Hãng mời bạn tham khảo bảng sau:

So sánh Super Fucoidan và Nano Fucoidan của hãng Kanehide Bio
So sánh Super Fucoidan và Nano Fucoidan của hãng Kanehide Bio

>>Tìm hiểu thêm về Super Fucoidan

>>Tìm hiểu thêm về Nano Fucoidan