19/03/2018

fucoidan okinawa trong Super Fucoidan hàm lượng lên đến 1000mg

Super Fucoidan chứa đến 1000mg fucoidan okinawa, đặc biệt được bào chế dưới dạng lỏng giúp hấp thụ 100% dưỡng chất vào cơ thể, thêm sợi nấm linh chi giúp chống u bướu

Chiết xuất fucoidan từ nguyên liệu rong nâu mozuku khai thác tại đảo okinawa là tốt nhất

Hợp chất fucoidan được tìm thấy trong các loại rong biển như: rong nâu Mozuku, tảo biển Wakame, Konbu,…Trong đó, rong nâu Mozuku được biết đến là nguyên liệu sản xuất ra fucoidan với hàm lượng tinh khiết cao nhất. Ở Nhật Bản, rong nâu Mozuku có nguồn gốc 90% từ hòn đảo cực nam Okinawa. Nguyên nhân là do đảo Okinawa có khí hậu nóng ấm quanh năm với vùng biển xanh sạch giàu khoáng chất, là điều kiện thuận lợi cho rong nâu phát triển tốt nhất.

khai thac rong mozuku o vung bien okinawa la nguyen lieu chinh san xuat fucoidan okinawa
Khai thác rong Mozuku ở vùng biển Okinawa- Là nguyên liệu chính sản xuất fucoidan okinawa

Hàm lượng fucoidan okinawa có trong sản phẩm Super Fucoidan cao và dễ hấp thụ

Super Fucoidan được nghiên cứu và cấp bằng sáng chế số 3408180. Theo đó, từng khâu chọn lọc nguyên liệu và sản xuất chế biến đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn ISO22000.

chiet-xuat-fucoidan-tu-rong-nau-mozuku
Để chiết xuất 1g fucoidan nguyên chất phải cần đến 100g mozuku

 

Được biết, cứ 100g rong nâu thì chỉ thu được 1g fucoidan tinh khiết. Trong Super Fucoidan chứa lên đến 30000mg fucoidan okinawa, có nghĩa là để sản xuất ra 1 hộp Super Fucoidan cần đến 3kg rong nâu mozuku.

fucoidan okinawa chua trong rong nau mozuku la cao nhat
Hàm lượng fucoidan chứa trong rong nâu Mozuku là cao nhất.

Super fucoidan được bổ sung thêm thành phần linh chi, đem đến công dụng siêu vượt trội.

Công ty Kanehide Bio kết hợp fucoidan cùng sợi nấm linh chi tạo nên một sản phẩm hoàn hảo cho người mắc ung thư và u bướu. Đặc biệt, đối với các bệnh nhân đang phải hóa trị – xạ trị, việc Super Fucoidan được bào chế dưới dạng lỏng giúp cơ thể người bệnh dễ dàng hấp thụ dưỡng chất hơn. Mà theo như MC Nguyễn Ngọc Ngạn đã từng nói: “sản phẩm fucoidan được điều chế dưới dạng lỏng có khả năng hấp thụ gấp 10 lần so với sản phẩm fucoidan được điều chế dưới dạng viên”.

Bằng chứng kiểm nghiệm lâm sàng về khả năng chữa ung thư của fucoidan

Fucoidan, thành phần chính của tảo biển nâu (rong biển), ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư ở người trong ống nghiệm.
Theo như quyển: “Molecular Medicine Reports” sau khi thực hiện nghiên cứu kiểm tra tác dụng chống khối u của fucoidan chiết xuất từ Okinawa mozuku trên 15 dòng tế bào ung thư của con người (bao gồm: 6 ung thư tế bào, 1 ung thư tuyến tụy, 1 ung thư túi mật, 2 ung thư buồng trứng, 1 ung thư gan, 1 khối u thần kinh và 3 ung thư thận), sử dụng MTT khảo nghiệm. Kết quả cho thấy sự gia tăng tế bào ung thư đã được ngăn chặn. Những quan sát này chỉ ra rằng fucoidan là một chất chống khối u tiềm năng để điều trị ung thư và các khối u bướu.

Chế độ ăn uống laminaria, rong biển nâu và phòng chống ung thư vú.
Dựa trên dữ liệu dịch tễ và sinh học, Laminaria, một rong biển, được đề xuất như là một yếu tố quan trọng góp phần vào tỷ lệ ung thư vú thấp tương đối được báo cáo ở Nhật Bản. Người ta gợi ý rằng Laminaria có thể đóng một vai trò trong việc ngăn ngừa sự khởi đầu của ung thư vú hoặc sự thúc đẩy của nó bằng các yếu tố sinh lý nội sinh.

One thought on “fucoidan okinawa trong Super Fucoidan hàm lượng lên đến 1000mg

Comments are closed.