21/03/2018 fucoidan nhat ban

fucoidan nhật bản giá bao nhiêu?

fucoidan nhật bản có mức giá khác nhau. Tùy vào nhu cầu của từng bệnh nhân mà nên chọn fucoidan nhật bản thích hợp để sử dụng.

Xuất xứ của sản phẩm fucoidan

Có 1 sự thật thú vị rằng: Trong khi rong biển thường được sử dụng vào bữa ăn của các nước Châu Á trong hàng ngàn năm qua, nhưng các công trình nghiên cứu khoa học về rong nâu chỉ được chú trọng trong một thập kỷ qua. Hợp chất fucoidan lần đầu được biết đến vào những năm 1913 bởi Giáo sư Kylin của Đại học Upssala.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có khá nhiều sản phẩm fucoidan với nhiều nguồn gốc và xuất xứ khác nhau. Tuy nhiên, fucoidan nhật bản luôn chiếm trọn niềm tin của khách hàng nhất bởi sản phẩm fucoidan có nguồn gốc từ Nhật Bản luôn đảm bảo được quy trình sản xuất và chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao.

Nổi bật hơn cả là Công ty Kanehide Bio Nhật Bản chuyên nghiên cứu và phát triển sản phẩm fucoidan đã cho ra đời 3 dòng fucoidan đang rất được bệnh nhân và gia đình bệnh nhân ung thư quan tâm đó là: Super Fucoidan, Nano Fucoidan và Okinawa Fucoidan 180 viên.

Uống bao nhiêu lượng fucoidan 1 ngày là đủ

Theo như nghiên cứu của trường Đại học Tokyo Nhật Bản, một người trưởng thành nên dùng 1 – 3g fucoidan mỗi ngày để chống ung thư và các khối u ác tính. Tuy nhiên, hàm lượng fucoidan hấp thu vào cơ thể của từng người bệnh lại rất khác nhau, do đó, cũng cần phải lựa chọn sản phẩm fucoidan nhật bản phù hợp để sử dụng, cụ thể như sau:

  • Đối với sản phẩm fucoidan dạng viên nang: Cơ thể người bệnh chỉ hấp thụ được <75% hàm lượng fucoidan có trong viên nang. Lý do là khi bệnh nhân đang trong giai đoạn hóa trị – xạ trị, dạ dày sẽ rất nhạy cảm và sẽ hoạt động không tốt như người khỏe mạnh. Khi dùng fucoidan được đóng dưới dạng viên nang, dạ dày cần có thời gian dài để phân hủy lớp vỏ bên ngoài rồi mới hấp thụ tiếp lượng fucoidan có trong viên nang.
  • Đối với fucoidan dạng lỏng: Do không cần phải phân hủy vỏ viên nang, khi dùng fucoidan dạng lỏng, người dùng có thể hấp thu >95% lượng fucoidan vào cơ thể, từ đó đem lại hiệu quả mong muốn cao hơn rất nhiều.
uong bao nhieu fucoidan mot ngay
Khi mua sản phẩm fucoidan tại Fucoidan Chính Hãng sẽ được tặng sách tham khảo về fucoidan miễn phí

Giá của fucoidan nhật bản là bao nhiêu

Hiện nay, giá fucoidan trên thị trường rất khác nhau, dẫn đến một số khách hàng hoang mang, không biết mình dùng sản phẩm có chính hãng không, giá thành thế nào là đúng nhất, Fucoidan Chính Hãng sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra fucoidan chính hãng:

Dùng phần mềm check mã code: Các bạn có thể dùng 1 số phần mềm như Icheck (phần mềm rất nổi tiếng ở Việt Nam) hoặc phần mềm check code quốc tế ICONIT…

phan mem check ma quoc te chuan xac nen dung cho san pham nhat ban

Super Fucoidan có giá bao nhiêu?

Gía bán sản phẩm Super Fucoidan hiện nay là 5,300,000 đồng. Để an tâm mua sản phẩm, khách hàng hãy mua hàng tại những điểm uy tín như Fucoidan Chính Hãng

super fucoidan co gia 5,300,000
Super Fucoidan có giá bán là 5,300,000