Nano Fucoidan Extract Granule

7,950K VND

Chứa hàm lượng fucoidan nguyên chất 100% tại vùng biển Okinawa, Nhật Bản, kết hợp công nghệ Nano đem lại hiệu quả nhanh chóng cho người sử dụng.

còn 87 hàng

Mô tả

Nano Fucoidan chứa 100% hàm lượng fucoidan tinh khiết và nguyên chất nhất tại vùng biển sạch Okinawa, Nhật Bản. Kết hợp công nghệ Nano để tách chiết fucoidan thành các hạt siêu mịn nhằm tăng cường khả năng hấp thu so với dạng viên, từ đó đem lại hiệu quả nhanh chóng và tốt nhất cho người sử dụng.

Nano Fucoidan chống tế bào ung thư như thế nào?

-Ức chế tăng trưởng và tiêu diệt tế bào ung thư:
Nano Fucoidan kích thích tế bào ung thư tự tiêu diệt theo chu trình chết tự nhiên của tế bào. Fucoidan có tác dụng hoạt hóa gen ức chế khối u P53. Các tế bào ung thư sẽ bị cô lập, co lại và phân hủy mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào bình thường xung quanh. Điều này giúp hạn chế tác dụng phụ so với biện pháp hóa trị liệu hiện nay.
-Tác dụng chống ung thư di căn tái phát:
Fucoidan có tác dụng ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới của các tế bào ung thư. Các tế bào ung thư có khả năng xâm lấn các tế bào lân cận. chúng làm hủy hoại các tế bào lân cận và hình thành nên mạch mách mới riêng lẻ để nuôi khối u. Fucoidan ngăn chặn quá trình hình thành mạch máu mới này, đồng nghĩa với việc làm mất nguồn dinh dưỡng nuôi khối u, các tế bào ung thư sẽ bị tiêu diệt do không được cung cấp năng lượng, do đó cũng không thể di căn tới các vị trí khác.
-Nâng cao khả năng miễn dịch:
Các tế bào ung thư xâm lấn và hủy hoại các tế bào bạch cầu khiến hệ miễn dịch chúng ta suy yếu, cơ thể mất đề kháng, dễ nhiễm virus, không có khả năng kháng lại ung thư. Fucoidan có chứa rất nhiều khoáng chất, protein, cacbonhydrate…giúp cho cơ thể chúng ta được tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng, phục hồi chức năng bạch cầu, hỗ trợ quá trình đại thực bào, giúp ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh ung thư hiệu quả
-Hấp thụ nhanh, có hiệu quả tức thì:
Fucoidan rất tốt cho cơ thể, đặc biệt là với bệnh nhân ung thư. Tuy nhiên, cơ thể người bệnh nói chung và bệnh nhân ung thư nói riêng rất yếu, việc hấp thụ chất dinh dưỡng là tương đối khó khăn. Như vậy, Fucoidan nano là lựa chọn cực kì phù hợp, ngay cả với bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối. Với công nghệ nano hiện đại, các chất trong fucoidan nano được bào chế dưới dạng siêu vi dễ dàng hấp thụ với thời gian ngắn, hiệu quả cao. Nghiên cứu chỉ ra: một phần uống (2 grams) chứa 0,6 grams nano fucoidan, tương đương với 3 grams của Fucoidan thông thường về mặt hiệu quả.

>>>So sánh Nano Fucoidan và Okinawa Fucoidan 180 viên

Thông tin chi tiết sản phẩm Nano Fucoidan:

Nhà sản xuất: Kanehide Bio Co.LTD
Dạng bào chế: Bột nano
Quy cách đóng gói: Hộp 60 Gói x 2g
Hàm lượng Fucoidan: 0,6g/gói = 600mg/gói

bang sang che kanehide fucoidan chinh hang
Các bằng sáng chế của Kanehide Bio

Dùng như thế nào là phù hợp và đúng liều lượng?

-Đối với người đang điều trị Ung thư, để hạn chế các tác dụng phụ do quá trình hóa trị – xạ trị gây ra, khuyên dùng 3 gói/ngày.
-Đối với người chưa mắc bệnh, sử dụng sản phẩm để bồi bổ sức khỏe và phòng chống ung thư, khuyên dùng 0.5 – 1 gói/ngày.
-Tặng kèm sách tham khảo khi mua sản phẩm fucoidan bất kỳ trên website Fucoidan Chính Hãng

>>>Dùng kết hợp Nano Fucoidan và nấm agaricus cho kết quả hỗ trợ điều trị cao nhất

Nano Fucoidan có thể sử dụng chung với thuốc đặc trị để tăng hiệu quả điều trị bệnh

Additional information

Trọng lượng 0.12 g
Kích thước 12 x 12 x 12 mm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nano Fucoidan Extract Granule”